Thêm Vào Tủ
My Daughter, Geum Sa-Wol (2015)

Con gái tôi, Geum Sa-Wol, My Daughter, Geum Sa-Wol (2015)

My Daughter, Geum Sa-Wol (2015)

Nội dung phim

My Daughter, Geum Sa Wol kể về câu chuyện của một gia đình đã đổ vỡ vì sự ganh ghét và lòng hận thù giữa các thành viên với nhau. Làm cách nào Geum-Sa Wol hàn gắn lại những mảnh vỡ đó? Điều gì xảy ra khi các "chị em" bạn lớn lên với tại một trại trẻ mồ côi kết thúc lên lấy mạng sống của mình và trở thành đối thủ lớn nhất chuyên nghiệp của bạn? Geum Sa Wol (Baek Jin Hee) và Oh Hye Sang (Công viên Se Young) đến một trại trẻ mồ côi trong cùng một ngày và lớn lên như chị em thân thiết. Nhưng Hye Sang được thông qua bởi Oh Min Ho (Park Sang Won) và Han Ji Hye (Do Ji Won) và kết thúc lên sống một cuộc sống rất thoải mái. Nhưng nhận được những điều phức tạp bởi vì tình yêu đầu tiên của Min Ho, Shin Deuk Yee (Tháng Sáu Trong Hwa), người sẽ xảy ra là bạn thân nhất của Ji Hye, bí mật đã sinh ra con gái của mình, nhưng cô gái trẻ đã vô tình chuyển tại bệnh viện với em bé khác. Deuk Yee kết thúc kết hôn với Kang Man Hoo (Son Chang Min), người lái xe gia đình người ném đi người vợ đầu tiên của mình, Choi Ma Ri (Kim Hee Jung), để có một cuộc sống tốt hơn với Deuk Yee. Ma Ri trở thành một người tình trong cuộc sống mới của Man ​​Hoo nhưng con trai của cô, Kang Chan Bin (Yoon Hyun Min), được nuôi dạy như con trai hợp pháp của Deuk Ye. Trong khi Chan Bin cố gắng hết sức để có con trai hiếu thảo, Joo Se Hoon (Đỗ Sang Woo), con trai của một người cho vay tiền, thì ngược lại, cố gắng để thoát khỏi cuộc sống mà cha ông đã tạo ra cho anh ta. Khi sự thật đi ra về Sa Wol và Hye Sang, có thể hai chị em mồ côi cũ tìm nơi thực sự của họ trong cuộc sống?

Xem Phim Con gái tôi, Geum Sa-Wol, My Daughter, Geum Sa-Wol 2015

Chia sẻ để theo dõi phim nè cùng BiluHay!


xem phim Con gái tôi, Geum Sa-Wol viesub, phim My Daughter, Geum Sa-Wol viesub, Lịch Chiếu Phim Con gái tôi, Geum Sa-Wol, xem Con gái tôi, Geum Sa-Wol vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim My Daughter, Geum Sa-Wol ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Con gái tôi, Geum Sa-Wol tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Con gái tôi, Geum Sa-Wol tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Con gái tôi, Geum Sa-Wol tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Con gái tôi, Geum Sa-Wol tap cuoi, My Daughter, Geum Sa-Wol vietsub tron bo, Con gái tôi, Geum Sa-Wol bilutv, Con gái tôi, Geum Sa-Wol wetv, Con gái tôi, Geum Sa-Wol zingtv, Con gái tôi, Geum Sa-Wol youtube, Con gái tôi, Geum Sa-Wol phimmoi, Con gái tôi, Geum Sa-Wol phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Con gái tôi, Geum Sa-Wol full, My Daughter, Geum Sa-Wol online, Con gái tôi, Geum Sa-Wol Thuyết Minh, Con gái tôi, Geum Sa-Wol Vietsub, Con gái tôi, Geum Sa-Wol Lồng Tiếng

BiluTV - trang web xem phim mới miễn phí chất lượng Full HD, cập nhật nhiều phim vietsub, thuyết minh, phim chiếu rạp nhanh nhất, bilutv luôn đồng hành và mang đến trải nghiệm xem phim tốt nhất đến với những mọt phim!